Chuyên Mục Khác

16 Tháng Ba, 2017

Vận chuyển container các tuyến từ cảng Cát Lái, 0934086768

 

Đội xe vận chuyển được điều hành bởi công ty TRI VIET EXIM CO.,LTD. 0934086768  là sự kết hợp giữa xe công ty kết hợp với các nhà cung cấp chất lượng khác để cung cấp dịch vụ vận chuyển đến hầu hết các tỉnh thành trên cả nước.vận   chuyển  quốc  tế

Tài xế của Delta được huấn luyên bài bản về nghiệp vụ và các vấn đề pháp lý có liên quan để có thể giải quyết một cách chủ động các vấn đề phát sinh trong suốt quá trình vận chuyển.

Delta là thành viên của VIFFAS và FIATA. Chúng tôi có hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics va và xuất nhập khẩu với các dịch vụ như: thuê khai hải quan, vận tải nội địa, kho bãi và đại lý cước vận tải quốc tế.

Dịch vụ giao hàng tận nơi ( door to door).
CTY TNHH TM-DV XUẤT NHẬP KHẨU TRÍ VIỆT.
Địa chỉ : Số 863 Nguyễn Kiệm , P3, Q. Gò Vấp, HCMC
Tên: anh Hưng
Điệnthoại: 0985225760 OR (84) 0932170737
EMail: trivietcargo@yahoo.com
Hungcargo59@gmail.com

trivietcargo.uk

Mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển khắp thế giới cùng những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như: Maersk, MCC, Kline, Evergreen, APL, Wanhai, Namsung… là đòn bẩy thúc đẩy trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu Việt Nam cho các tuyến đi Châu Á, Trung Đông, Châu Âu, Châu Úc…Các dịch vụ gồm:

 

  •       Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất từ các cảng Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quy Nhơn đi tất cả các cảng trên thế giới với giá cả cạnh tranh và lịch vận chuyển phù hợp, đặc biệt tới các cảng chính và các cảng nội địa của Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Ấn Độ, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Bangladesh, các nước thuộc khu vực Bắc Mỹ, châu Âu và Trung Đông.

 

  •       Dịch vụ vận chuyển container hàng nhập từ các cảng trên thế giới về Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Qui Nhơn theo các phương thức giao hàng khác nhau như nhận hàng tại cảng (CY-CY), nhận hàng tại xưởng (DOOR–CY) và giao hàng đến tận tay người nhận (DOOR-DOOR)