Chuyên Mục Khác

20 Tháng Ba, 2017

vận chuyển hàng công trình, hàng dự ánnguồn năng lượng thay thế /TRI VIET EXIM CO.,LTD

TRI VIET CARGO ( (0084) 9389 14 368)  vận chuyển và lắp đặt một cách an toàn, thuận lợi dù đó là hàng quá khổ hay toàn bộ hệ thống thiết bị để xây dựng nhà xưởng. Với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình, chúng tôi sẽ vận chuyển tất cả các loại máy móc, thiết bị đến nơi đâu bạn yêu cầu.

Các dự án tiêu biểu:

Thuỷ điện Bản Chát –Sơn La.project1

Hơn 200 tấn thiết bị  của nhà máy Thuỷ Điện Bản Chát  đã được TRI VIET CARGO ( (0084) 9389 14 368)  vận chuyển door to door  từ TP.HCM ra Sơn La bằng tàu biển và ô tô  an toàn và đúng tiến độ.

Tòa nhà VINCOM.
project6

TRI VIET CARGO ( (0084) 9389 14 368)  vận chuyển toàn bộ trang thiết bị cho công trình xây dựng tại khu tứ giác EDEN bao gồm các trục đường: Lý Tự Trọng – Lê Thánh Tôn – Hai Bà Trưng – Đồng Khởi, Quận 1, TP. HCM.

 

project3Dự án BOT cung cấp nước sạch ở  Phan Rang.

TRI VIET CARGO ( (0084) 9389 14 368)  vận chuyển đường  ống của dự án cung cấp nước sạch ở Phan Rang dài 30km.

Năng lượng thay thế là năng lượng bao gồm tất cả các dạng năng lượng không  sử dụng nhiên liệu hóa thạch. Chúng là những dạng năng lượng có sẵn và thân thiện với môi trường. Chúng gây ra rất ít hoặc không gây ra ô nhiễm môi trường. Cũng có một vài dự án về năng lượng thay thế đang chạy ở một vài quốc gia nhằm giảm mức độ phụ thuộc vào nguồn nhiên liệu hóa thạch. Dưới đây sẽ là những loại năng lượng thay thế phổ biến nhất.

1.1.Năng lượng mặt trờipin-mat-troi

Nó là nguồn năng lượng dầu tiên trên thế giới. Nó được con người sử dụng đầu tiên trước khi con người học cách tạo ra lửa. Hầu hết các sinh vật sống trên trái đất đều phụ thuộc vào năng lượng mặt trời. Và mặt trời được sử dụng với hai mục đích là tạo ra nhiệt và tạo ra ánh sáng. Năng lượng mặt trời tác động xuống hành tinh là nhờ vào tác động của quỹ đạo mặt trời và nó thay đổi theo từng vị trí. Thêm vào đó nó còn bị ảnh hưởng bởi các hoạt động ở vụ trụ cũng như trên mặt trời. Nguồn năng lượng này có thể làm tan chảy băng ở hai cực và nó tạo ra sự chia cắt giữa đất liền và biển.

 

1.2.Năng lượng gió

wind_en1

Năng lượng này là một trong những dạng năng lượng được sử dụng trong thời gian dài. Nó được tân dụng để làm năng lượng cho các loại thuyền buồm. Và một chiếc cối xay gió có thể sử dụng để tưới tiêu mùa màng, cung cấp năng lượng cho các hộ gia đình, bơm nước, và thắp điện. Tuy nhiên, tại thời điểm hiện tại, cối xay gió được sử dụng để tạo ra năng lượng cho khu vực công nghiệp . Có rất nhiều tua bin gió có thể bắt rất nhiều năng lượng trong một lần trước khi truyền tải nó tới mạng lưới điện. Những khu vực như thế này được biết đến là các cánh đồng gió và được sử dụng tong nhiều năm ở nhiều khu vực trên thế giới.

Năng lượng gió là nguồn năng lượng thay thế và giảm lượng cung ứng dầu và khí đối với các nước liên minh. Nó không gây ra ô nhiễm môi trường và tạo ra công ăn việc làm  trong một vài thập kỉ gần đây. Những bước tiên bộ trong công nghệ khiến cho chi phí xây dựng các nhà máy phát điện giảm hơn. Tuy nhiên năng lượng gió chỉ được sử dụng ở những khu vực có gió lớn điều này có nghĩa là không phải ở nơi nào năng lượng gió cũng có thể áp dụng được. Đôi khi chúng cũng gây ra tiếng ồn khó chịu và không được sử dụng ở khu vực dân cư. Vì bất lợi này, năng lượng gió chỉ được sử dụng ở những khu vực nhất định.

1.3.Năng lượng địa nhiệt

Năng lượng này là năng lượng được lấy từ trong lòng của trái đất và nó hoàn toàn là năng lượng sạch, và nó mới được sử dụng trong thời gian gần đây. Trái đất có chứ một loại đá nấu chảy gọi là mắc-ma. Nhiệt được sản xuất ta từ đây. Cứ đi sâu vào trong 100m thì nhiệt độ lại tăng lên 3 độ C. Do đó ở độ sâu trên  10000 m nhiệt độ rất cao và nó có thể đun sôi được nước. Nước được tạo ra theo cách này ở sâu trong lòng đất và nhiệt độ của đá thì làm đun sôi nước. Nước sôi sau đó tạo ra hơi nước, hơi nước làm quay tua bin và nó kích hoạt máy phát điện.

tramdianhiet

Năng lượng địa nhiệt có thể tìm thấy bất cứ đâu trên trái đất. Nhiều quốc gia đã sử dụng dạng năng lượng này để tạo ra điện và năng lượng cho hàng triệu hộ gia đình. Những khu vực có nhiệt độ trong lòng đất cao là những khu vực có nguy cơ xảy ra động đất và núi lửa.Năng lượng địa nhiệt vẫn là nguồn năng lượng còn mới nên nếu chúng được tận dụng hiệu quả chúng có thể là giải pháp cho vấn đề năng lượng của thế giới.

Năng lượng địa nhiệt là dạng năng lượng sạch và giúp làm giảm nhu cầu về nhiên liệu hóa thạch. Nó giúp tiết kiện chi phí đáng kể đối với việc khai thác nguồn năng lượng trong lòng trái đất . Tuy nhiên nó cũng có điểm hạn chế đó là chúng ta không thể lắp đặt cũng như khai thác dạng năng lượng này ở tất cả các khu vực bởi vì khí chúng sinh ra có thể có hại đối với sức khỏe của cong người.

1.4. Năng lượng thủy điện

Banner Thuy dien-05

Năng lượng mặt trời tạo ra nhờ mặt trời, năng lượng gió tạo ra bởi sự chuyển động của gió. Nhiệt được sinh ra là do mặt trời quay quanh gió. Sự chuyển động củ gió sau đó được tân dụng để làm quay tua bin gió. Cả gió và mặt trời đều làm cho nước bốc hơi. Nước bốc hơi sau đó chuyên thành mưa, tuyết và thành dòng chảy ra sông ra biển . Nguồn năng lượng mà nước di chuyển tạo ra gọi là năng lượng thủy điện. Chúng sử dụng động năng của dòng nước chảy là tạo ra cơ năng làm quay tua bin. Tua bin chuyển hóa năng lượng cơ năng thành điện năng thông qua các máy phát điện. Đập được xây dựng là để phục vụ mục đích này.

Có nhiều dạng năng lượng thủy điện khác nhau. Việc lựa chọn các nhà máy thủy điện còn phụ thuộc vào thể tích và lưu lượng nước. Năng lượng thủy điện là năng lượng thay thế , nó không thải ra khí nhà kính và thân thiện với môi trường. Tuy nhiên điểm trừ của dạng năng lượng này đó chính là làm ảnh hưởng tới sinh vật sống dưới nước , ảnh hưởng tới canh tác nông nghiệp và đòi hỏi chi phí xây dựng cao.

1.5.Năng lượng sinh khối

Năng lượng này được định nghĩa là năng lượng mà chuyển hóa từ các vật liệu và phế phẩm sinh học để sử dụng như là một dạng năng lượng dể tạo ra nhiệt , tạo ra năng lượng và vận chuyển. Những hợp chất các bon từ các vật liệu chất liệu sẽ mất một khoảng thời gian dài để tạo thành nhiên liệu hóa thạch đây không được gọi là sinh khối. Tuy nhiên bản chất của nó thì vẫn được coi là sinh khối. Đó là bởi vì sự chia cắt các bon trong chu trình các bon.

Screenshot

Năng lượng sinh khối được sử dụng từ thời kì cổ đại từ khi mà con người biết đốt chấy gỗ và than để tạo ra nhiệt .Gỗ vẫn là nguồn năng lượng chủ yếu để tạo ra năng lượng sinh khối. Bên cạnh gỗ còn có các sản phẩm khác cũng được sử dụng để tạo ra năng lượng sinh khối là thực vật, mùa màng, rác thải, phế phẩm công nghiệp , cây cối và rác thải nông nghiệp. Năng lượng sinh khổi là nguồn năng lượng thay thế vì chúng không thải ra khí nhà kính tỏng cả quá tình đốt cháy và làm giảm lượng rác thải một cách đáng kể.

Để được tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi:

CTY TNHH TM-DV XUẤT NHẬP KHẨU TRÍ VIỆT.
Địa chỉ : Số 863 Nguyễn Kiệm , P3, Q. Gò Vấp, HCMC 
Tên: anh Hưng
Điệnthoại: 0985225760 OR (84) 0932170737
EMail: trivietcargo@yahoo.com
Hungcargo59@gmail.com

 

Mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển khắp thế giới cùng những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như: Maersk, MCC, Kline, Evergreen, APL, Wanhai, Namsung… là đòn bẩy thúc đẩy trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu Việt Nam cho các tuyến đi Châu Á, Trung Đông, Châu Âu, Châu Úc