Dịch vụ

10 Tháng Sáu, 2016

Vận tải đường hàng không

Ngành vận tải hàng không ra đời sau những phương thức vận tải khác, song đến thời điểm hiện nay, vận tải hàng không đóng vai trò quan trọng trong vận tải nội địa và quốc tế. Công ty proship đang triển khai dịch vụ chuyển hàng bằng đường hàng không kết nối Hà Nội – Đà Nẵng – TPHCM và nhiều tỉnh thành khác với mức giá cước tốt nhất.

may1

Những đặc điểm của vận chuyển đường hàng không:

– Các tuyến đường vận tải hàng không hầu hết là những đường thẳng nối hai điểm vận tải với nhau

–  Tốc độ của vận tải hàng không cao, tốc độ khai thác lớn, thời gian vận chuyển nhanh.

–  Vận tải hàng không an toàn hơn những phương tiện vận tải khác

–  Vận tải hàng không luôn đòi hỏi sử dụng công nghệ cao

–  Vận tải hàng không cung cấp các dịch vụ tiêu chuẩn hơn hẳn các phương tiện vận tải khác.

–  Vận tải hàng không đơn giản hóa về chứng từ thủ tục so với các phương thức vận tải khác.

Sự cạnh tranh diễn ra ở bất cứ lĩnh vực, ngành nghề nào. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không cũng vậy,ngoài các nhà cung cấp dịch vụ lớn, các đơn vị nhỏ phục vụ trong ngành dịch vụ vận tải này cũng đang hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng được hàng không sử dụng các phương tiện vận tải đáng tin cậy và công nghệ tiến tiến để không ngừng nâng cao hiệu suất và duy trì giá cả cạnh tranh, tạo cơ hội thuận lợi cho khách hàng.

Thông qua lắng nghe khách hàng, dịch vụ còn hướng đến phát triển và mở rộng phạm vi, tính chất và chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa., sử dụng dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy và tìm các giải pháp sáng tạo phù hợp với nhu cầu của khách hàng để gia tăng năng suất hoạt động và đạt được hiệu quả cao nhất. Hãy đến với chúng tôi  khi bạn cần vận chuyển.