15 Tháng Mười, 2016

Vận chuyển hàng dự án, công trình, nhà xưởng công nghiệp,0985225760

TRI VIET EXIMCO., LTD (0084. 985225760)  được biết đến như là một trong số những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực giao nhận vậnchuyển hàng dự án công trình, nhà xưởng. TRI VIET EXIMCO., LTD (0084. 985225760) cung cấp các dịch vụ liên quan đến tổ chức giao nhận và vận chuyển hàng công trình, dự án, nhà xưởng từ khâu đặt kế hoạch đến thực hiện, cho dù bạn có nhu cầu dịch chuyển một thiết bị siêu trường siêu trọng hay cả một nhà máy từ điểm nhận hàng đến công trường xây dựng.

Công ty chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề và đầy đủ trang thiết bị chuyên dùng trong lĩnh vực này như xe cẩu, Palang, máy khoan bê tông… để phục vụ cho công việc tháo dỡ nhà xưởng, phá dỡ công trình, vận chuyển nhà xưởng, phế thải ra khỏi công trình….

Vận chuyển hàng dự án, hàng công trình, công xưởng

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên vận tải hàng công trình, dự án. Hàng hóa sẽ được vận chuyển và lắp đặt một cách an toàn, thuận lợi dù đó là hàng quá khổ hay toàn bộ hệ thống thiết bị để xây dựng nhà xưởng. Các kiện hàng nặng hàng trăm tấn có thể đuợc vận chuyển bằng các phương tiện sà lan, xe chuyên dụng tới những vùng sâu, có địa hình khó khăn một cách chuyên nghiệp nhất.tai_tro_thuong_mai_0

Là những người lâu năm trong nghề chúng tôi hiểu rõ về tải trọng, kết cấu cũng như các phương pháp vận chuyển loại hàng này đồng thời nắm bắt các tuyến đường, phối hợp các loại phương tiện vận chuyển khác nhau để đảm bảo vận chuyển hàng đúng lịch trình, đúng tiến độ và an toàn.

Với nhiều loại máy móc và trang thiết bị hiện đại quý , với số lượng lớn các các loại xe từ xe tải trọng nhỏ đến xe tải trọng lớn đảm có thể phục vụ nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng một cách tốt nhất.

triviet-01

Việc di dời máy móc, chuyển nhà xưởng luôn là một công việc đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao kết hợp những trang thiết bị chuyên dụng hiện đại đồng thời qui trình làm việc phải chính xác đến từng chi tiết vì hậu quả của của những thao tác không tốt là khôn lường . Với bề dày kinh nghiệm cùng sự đầu tư có định hướng vào máy móc trang thiết bị cơ giới hạng nặng chuyên dụng. Chúng tôi luôn tạo nên sự khác biệt về chất lượng dịch vụ chuyển nhà xưởng, di dời máy móc mà mình cung cấp…..

xetai

Bên cạnh đó với kinh nghiệm và sự kết nối nhuần nhuyễn các phương thức vận tải, kết hợp với khả năng đáp ứng vận chuyển nội bộ uy tín, am hiểu thủ tục khai báo hải quan nhập khẩu thiết bị máy móc, chúng tôi đã thực hiện những lô hàng phục vụ cho các công trinh dự án với đòi hỏi khắt khe của nhiều công ty trong và ngoài nước.

Hàng hóa của quý khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển và di dời. Với chúng tôi sự an tâm và hài lòng của khách hàng là niềm vui và tự hào của công ty chúng tôi.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, hoạt động dịch vụ vận tải hàng dự án, công trình, nhà xưởng của TRI VIET EXIMCO., LTD (0084. 985225760)  đã không ngừng phát triển và hiện đang là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lớn nhất và hiệu quả nhất trong cả nước.

TRI VIET EXIMCO., LTD (0084. 985225760)  luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng bởi chúng tôi luôn đặt mục tiêu chinh phục lòng tin khách hàng bằng chính năng lực chuyên môn của mình. Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi một cách sớm nhất để được tư vấn cụ thể.

Chuyên Mục Khác Related