17 January, 2018

nhận vận chuyển, nhập khẩu động Cơ Thủy Dòng Cao Tốc, dự án trên sông, trên biển

 VIỆT  NAM MỘT ĐẤT NƯỚC DU LỊCH SANG TRỌNG, SẦM UẤT DO CON NGƯỜI KIẾN TẠO NÊN BÊN BỜ DI SẢN, KỲ QUAN THIÊN NHIÊN THẾ GIỚI .TRI VIET SERVICE TRADE IMPORT AND EXPORT CO.,LTD

Dự   án Cảng được xây dựng quy mô hiện đại theo phong cách của các bến cảng Châu Âu. hệ thống Cảng được đưa vào hoạt động từ năm 2009, có chiều dài bến neo đậu 2.000m. Cảng 1 có năng lực tiếp nhận hơn 200 tàu lớn nhỏ ra vào đón trả khách. Khu trung tâm cảng là hệ thống nhà ga, nhà chờ, khu điều hành với không gian bài trí sang trọng, trang nhã, nhân viên tiếp đón lịch sự, văn minh làm hài lòng mọi du khách. Hai bên cảng là khu đô thị biệt thự cao cấp Đông và Nam Tuần Châu; khu bến đỗ Thủy phi cơ; bến Phà ; khu nhà hàng, siêu thị, quán bar…1212 (1)

     Trên bến cảng luân có những du thuyền sang trọng của Tập đoàn Tuần Châu cùng những hãng tàu khác từ khắp mọi nơi hội tụ về đây như những nhà hàng, khách sạn nổi nguy nga mang đến cho du khách những chuyến thăm vịnh thêm lãng mạn.36

#Vậnchuyểnhànghóađườngbiển!!, #đườngbộ!!, #đườnghàngkhông!!!,giá rẻ, #vậnchuyểnhàngbằng container!!!, #hàngđónggói!!!, #hànglẻ!!!, #dịchvụshipping!!!, #doanhnghiệp!!!, #logistic, #ThànhphốHồChíMinh,#BàRịaVũngTàu,#BìnhDương,#BìnhPhước,#ĐồngNai,#TâyNinh,#LongAn, #TiềnGiang, #VĩnhLong, #BếnTre, #ĐồngTháp,#TràVinh, #AnGiang, #CầnThơ, #HậuGiang ..
CTY TNHH TM-DV XUẤT NHẬP KHẨU TRÍ VIỆT.
Địa chỉ : Số 863 Nguyễn Kiệm , P3, Q. Gò Vấp, HCMC 
Tên: anh Hưng
Điệnthoại: 0985225760 OR (84) 0932170737
EMail: trivietcargo@yahoo.com
Hungcargo59@gmail.com.
http://worldcargo.com.vn.; skype: hungquocte

 TRÍ  VIỆT CARGO  của ngày hôm nay   vận   chuyển  hàng dự   án lớn    đất   nước Việt  Nam  trở thành hòn  Ngọc  bừng sáng bên bờ kỳ quan thế giới   như lời mong muốn của Bác Hồ hơn 50 năm về trước.

142237_Switzerland

       TRÍ  VIỆT  CARGO , nơi “hội  tụ tài  năng kinh doanh, sáng tạo của thế  giới ”, nơi hội tụ của những con người có tâm, có tầm, có ý chí làm thăng hoa cho một vùng đất, nơi con người hài hòa thân thiện.

 

Dịch vụ Related