20 October, 2016

Xin giấy phép xuất nhập khẩu, chứng nhận xuất xứ CO, khai thuế hải quan, 0985225760

công ty vận tải biển toàn cầu, CTY TNHH TM-DV XUẤT NHẬP KHẨU TRÍ VIỆT cung cấp dịch vụ vận tải cho cả thị trường quốc tế. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và nhiệt tình, các hoạt động vận tải diễn ra trong môi trường đầy cạnh tranh thú vị, chúng tôi tin tưởng có năng lực vận tải và khả năng cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất. Hiện nay công ty chúng tôi cung cấp các loại dịch vụ vận tải, vận chuyển hàng hóa sau:

cargo-ship-boat-transport-wallpaper-4
Vận tải hàng hóa quốc tế chuyên nghiệp bằng đường biển, đường hàng không với giá cả cạnh tranh và uy tín chất lượng.
– Dịch vụ khai thuê Hải Quan hàng hóa xuất nhập khẩu các loại hình (Mậu dịch, phi mậu dịch, gia công, sxxk, hàng quà biếu tặng, hàng tạm nhập tái xuất….) tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận (Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An).

– Dịch vụ đóng gói, đóng kiện hàng hóa xuất khẩu. images-7
– Vận tải đường bộ bằng xe tải nhỏ, xe đầu kéo container, xe cẩu….
– Vận tải hàng hóa bằng cần trục tự hành.
Chúng tôi hiểu rằng sự hợp tác của Quý khách có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong sự thành công của chúng tôi. Vì vậy, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu về chi phí luôn ở mức thấp nhất.
Để thuận tiện cho việc báo giá tới khách hàng, chúng tôi mong muốn nhận được thông tin về đặc tính của lô hàng, tên gọi, mã số hàng hóa, trọng lượng, kích thước….
Rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý Công ty!

Dịch vụ Related