16 Tháng Ba, 2017

Ủy thác xuất nhập khẩu, 0934086768

CTY TNHH TM-DV XUẤT NHẬP KHẨU TRÍ VIỆT.
Địa chỉ : Số 863 Nguyễn Kiệm , P3, Q. Gò Vấp, HCMC
Tên: anh Hưng
Điệnthoại: 0985225760 OR (84) 0932170737
EMail: trivietcargo@yahoo.com
Hungcargo59@gmail.com

Xuất nhập khẩu uỷ thác là hoạt động dich vụ thương mại dưới hình thức thuê và nhận làm dịch vụ xuất nhập khẩu, hoạt động này được thực hiện trên cơ sở hợp đồng uỷ thác xuất khẩu hoặc nhập khẩu giữa các doanh nghiệp, phù hợp với những qui định của pháp lệnh hợp đồng kinh tế.

cargo-ship-boat-transport-wallpaper-4
Ủy thác nhập khẩu là một trong những từ rất quen thuộc đối với những chủ doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân thường xuyên nhập khẩu hàng hóa về Về Nam. Những chắc rằng ít có ai có thể hiểu rõ về ủy thác nhập khẩu.
Khi các cá nhân hay doanh nghiệp muốn xuất nhập khẩu hàng qua lãnh thổ Việt Nam, không tự làm các giấy tờ nhập khẩu mà nhờ một đơn vị hay tổ chức nào đó chuyên về nghiệp vụ này để có thể giúp thực hiện công việc xuất nhập khẩu dễ dàng hơn. Nói đơn giản đây là một hình thực nhập khẩu hàng hóa hộ hay còn nói là hình thức nhậu khẩu trung gian.trivietlogistics.caVì sao cần xuất nhập khẩu ủy thác?
Nhiều câu hỏi đặt ra rằng. Vậy tại sao các cá nhân hay doanh nghiệp không tự mình đăng kí nhập khẩu mà lại sử dụng những dịch vụ ủy thác nhập khẩu ?
Các cá nhân không có tư cách pháp nhân sẽ không thể ký kết hợp đồng ngoại và cũng không thể đứng tên nhập khẩu hay xuất khẩu phía Việt Nam. Các doanh nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệp về thủ tục nhập khẩu, thủ tục khai báo hải quan hay các vấn đề về thương mại quốc tế để có thể xuất nhập khẩu một khách suôn sẻ. Do đó khi sử dụng các dịch vụ ủy thác, các công ty cung cấp dịch vụ sẽ tư vấn cũng như đưa ra các giải pháp an toàn, những cách thức đàm phán với đối tác đạt được hiệu quả cao. Hơn nữa, với dịch vụ này các cá nhân, doanh nghiệp có thể nhập khẩu các loại hàng hóa không phụ thuộc vào các nghành nghề mình đã đăng ký kinh doanh. Do đó những đơn vị cung cấp dịch vụ ủy thác chuyên nghiệp sẽ là lựa chọn tối ưu cho các trường hợp này.

Do nhu cầu nhập khẩu hàng hoá ngày càng tăng, trong khi đó quy trình thủ tục hải quan rườm rà gây nhiều trợ ngại cho các doanh nghiệp. Đến với TRI VIET EXIMCO., LTD (0084. 985225760)  quý khách sẽ được hỗ trợ mức tối đa trong các khâu đoạn tư vấn xuất nhập khẩu hoặc uỷ thác nhập khẩu trọn gói với chi phí và giá thành cạnh tranh.

Chuyên Mục Khác Related